Cho thuê phòng hội thảo tại Đà Nẵng đầy đủ các tiện nghi, vị trí thuận lợi. giá cả phải chăng. Với nhiều không gian riêng được bày trí hài hòa, tiện nghi, được trang bị đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng, đây là địa chỉ thuê phòng hội thảo tốt nhất cho các tổ chức, doanh nghiệp, nhóm…. với chi phí rẻ tại Đà Nẵng.

 

Phòng hội thảo, phòng học, đào tạo cao cấp giá rẻ tại Đà Nẵng được thiết kế với nhiều không gian, diện tích, sức chứa khác nhau. Không gian bày trí bàn ghế và các vật dụng với nhiều phong cách khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng như bày trí kiểu bàn họp lớn, lớp học, bày trí bàn ghế theo từng nhóm nhỏ, hoặc bày trí theo khối chữ U, cho quý vị có nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Bao gồm các loại: 
 

LOẠI 1: Cho thuê phòng hội thảo tại Đà Nẵng với không gian kín, thoáng mát

Diện tích:       70m2.
Sức chứa:       từ 30 đến 50 người
Đặc điểm:   Phù hợp cho các buổi Hội thảo lớn, buổi họp lớn, hoặc các lớp đào tạo có nhiều học viên. Bàn ghế trong phòng được bày trí theo nhu cầu sử dụng như lớp học, hoặc chữ U, hoặc bàn họp lớn để tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình giao tiếp, hội thảo, đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất.
Tiện Nghị trong phòng: – Hệ thống ánh sáng; – Hệ thống điều hòa đứng công suất lớn; – Đường truyền Internet cáp Quang tốc độ cao, Wireless; – Ổ cắm điện. – 2 hoa trang trí để bàn; – Hệ thống 4 chậu cây cảnh trang trí; – Bàn riêng để tiếp khách, nói chuyện.
Giá cả: Giá tốt nhất tại Đà Nẵng – Liên hệ: 0904 285 295 (Ms. Dung) hoặc 02363.561.740 – 02363.561.741
 

thue phong hoi thao da nang

thue phong hoi thao da nang

Không gian phòng hôi thảo lớn với sức chứa 50 người, thoáng mát, tiện nghi
 

Loại 2: Cho thuê phòng hội thảo tại Đà Nẵng với không gian kín, thoáng mát

Diện tích:     35m2.
Sức chứa:    15 đến 25 người
Đặc điểm:    Phù hợp với các buổi hội thảo vừa và nhỏ, lớp học, không gian đội nhóm, sinh hoạt. Bàn ghế trong phòng sẽ được hỗ trợ sắp xếp lại phù hợp với nhu cầu không gian sử dụng.
Tiện Nghi Trong Phòng:   Thoáng mát với điều hòa, cây xanh . Không gian sạch sẽ. Hệ thống điện chiếu sáng đầy đủ; – Hệ thống điều hòa đứng công suất lớn; – Đường truyền Internet cáp Quang tốc độ cao, Wireless; – Ổ cắm điện. – 1 hoa trang trí để bàn; – Hệ thống 4 chậu cây cảnh trang trí;
Giá cả: Giá tốt nhất tại Đà Nẵng – Liên hệ: 0904 285 295 (Ms. Dung) hoặc 02363.561.740 – 02363.561.741
 

Thiết bị bổ sung cần thiết cho phòng hội thảo, đào tạo cao cấp giá rẻ tại Đà Nẵng

Ngoài trang thiết bị gồm bàn ghế, hệ thống trang trí. Phòng hội thảo còn được đầu tư một số thiết bị bổ sung cần thiết phục vụ trong quá trình diễn ra Hội thảo hoặc sinh hoạt đội nhóm, đào tạo bao gồm máy chiếu, bảng trắng… với chi tiết như sau:
THIẾT BỊ BỔ SUNG
Nội dung
Đơn vị tính
Đơn giá VNĐ
Buổi (4 giờ)
Buổi (8 giờ)
Máy chiếu độ sáng 32000 với màn chiếu 100″ (projector)
Cái
Liên hệ
Liên hệ
Bảng trắng (01 bút viết bảng)
Cái
Liên hệ
Liên hệ
Nước suối (500 ml)
Chai
Liên hệ
Thiết bị bổ sung cho phòng hội thảo
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
 
Phòng Hội Thảo cao cấp giá rẻ tại Đà Nẵng; – 271Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 
Liên hệ: 0904 285 295 (Ms. Dung) hoặc 0985.100.769

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *