Phòng hội thảo được sử dụng rất nhiều trong các cuộc họp lớn nhỏ với nhiều đối tác khác nhau từ nhiều nước trên thế giới. Và phòng hội thảo trong tiếng anh là gì? Đây là câu hỏi có thể nhiều người chưa biết đến khi nhắc đến. Hãy cùng hội thảo Sunrise tìm hiểu ngay bên dưới đây nha.

Định nghĩa phòng hội thảo tiếng anh là gì?

Đôi khi chúng ta hay sử dụng từ “phòng hội thảo”, “phòng hội thảo” trong cuộc sống nhưng khi giao tiếp trong các cuộc hội thoại tiếng Anh thì chúng ta thường không biết nghĩa của phòng hội thảo tiếng anh là gì? Hoặc đôi khi còn lại bị nhầm với từ phòng họp là “Meeting room”.

Phòng hội thảo tiếng anh là gì?

Thực chất trong giao tiếp người ta thường gọi “phòng hội thảo tiếng anh” là “Conference room”, trong đó

Một số từ đồng nghĩa có thể sử dụng với phòng hội thảo “Conference room”:

Một vài từ khác liên quan tới từ phòng hội thảo trong tiếng anh:

Phòng hội thảo tiếng anh là gì?
Phòng hội thảo tiếng anh là gì?

 

Khi nào sử dụng từ phòng họp và từ phòng hội thảo tiếng anh?

Trong giao tiếp, chúng ta sử dụng phòng hội thảo tiếng anh “Conference room” khi nói về cuộc họp thường là dài ngày, và có số lượng người tham gia đông (trên 100 người).

Tại đây mọi người tiến hành thảo luận một vấn đề cụ thể nhằm giải quyết vấn đề.

Còn phòng họp thường là một phiên bản nhỏ hơn và diễn ra ngắn trong một khoảng thời gian nhất định giữa các bên liên quan. Phòng họp thường ít trang trọng hơn phòng hội thảo và có số người ít hơn 100.

Các đồ vật trong phòng hội thảo tiếng anh là gì?

Một vài đồ vật trong phòng hội thảo tiếng anh và nghĩa của chúng:

Phòng hội thảo tiếng anh tại Đà Nẵng

Sunrise là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê phòng hội thảo tại Đà Nẵng cho các sự kiện như hội thảo gồm phòng hội thảo tiếng anh hoặc sự kiện khác.

Phòng hội thảo tiếng anh tại Đà Nẵng
Phòng hội thảo tiếng anh tại Đà Nẵng

 

Với kinh nghiệm lâu năm về việc cung cấp phòng hội thảo,  tổ chức sự kiện thì Sunrise đảm bảo cung cấp một phòng họp đủ các tiêu chuẩn được đề ra như cách âm tốt, đỗ xe rộng rãi, không gian chuyên nghiệp và sự phục vụ tận tình tại khu vực Đà Nẵng.

Có địa chỉ tại 271 Nguyễn Văn Linh nằm ngay trong trung tâm thành phố. Hội thảo Sunrise là một lựa chọn không thể thiếu khi cân nhắc đến việc thuê phòng hội thảo tiếng anh tại Đà Nẵng với sức chứa lên đến 200 người

Trên đây là toàn bộ  bài viết về phòng hội thảo tiếng anh là gì? Bài viết cung cấp tổng quan nhất các thông tin về phòng hội thảo trong tiếng anh và các từ vựng về đồ vật cần có trong một cuộc hội thảo giúp bạn hiểu rõ hơn về các từ đó. Sunrise hy vọng rằng nội dung này đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích, có giá trị. Để cập nhật thêm về các tin tức hấp dẫn tiếp theo, bạn đừng quên theo dõi Sunrise qua các kênh sau nhé!

Địa chỉ: 271 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Email: [email protected]

Website: https://www.hoithaodanang.com/

Điện thoại: 0904.285.295

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *