Sau đây là các địa điểm tổ chức hội thảo/ hội nghị tại Đà Nẵng uy tín-chất lượng mà bạn không nên bỏ lỡ

1. Hội thảo Sunrise

Giới thiệu địa điểm tổ chức hội thảo Sunrise:

Hội thảo Sunrise là một công ty chuyên cung cấp địa điểm tổ chức hội thảo và phòng hội nghị chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Sunrise hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng tìm kiếm văn phòng ở các tòa nhà hạng A, B, C, tối ưu hóa chi phí và đáp ứng mục đích sử dụng cụ thể.

Dịch vụ:

Cho thuê phòng hội nghị: Hội thảo Sunrise cung cấp hội trường đa dạng từ 30 đến 200 chỗ tại trung tâm Đà Nẵng, phù hợp cho mọi sự kiện theo yêu cầu của khách hàng.

Cho thuê phòng hội thảo: Với kinh nghiệm tổ chức hàng trăm chương trình hội thảo chuyên nghiệp, chúng tôi giới thiệu dịch vụ cho thuê địa điểm tổ chức hội thảo chất lượng tại Đà Nẵng với nhiều ưu điểm vượt trội, nâng cao hiệu quả và sự hài lòng của người tham dự.

Cho thuê phòng họp: Hội thảo Sunrise cung cấp hội trường đa dạng từ 30 đến 200 chỗ, phù hợp cho mọi sự kiện theo yêu cầu của khách hàng.

Cho thuê phòng đào tạo: Phòng Hội thảo Sunrise được thiết kế theo chuẩn quốc tế về đào tạo, đáp ứng mọi chương trình đào tạo của khách hàng.

Xem thêm thông tin về dịch vụ, giá cả và chất lượng của Sunrise

Ưu điểm:

Vị trí thuận lợi, nằm trong trung tâm Đà Nẵng: Đường Nguyễn Văn Linh.

Chi phí linh hoạt, hợp lý đảm bảo dịch vụ chất lượng.

Tiện ích đầy đủ, gói dịch vụ linh hoạt từ 20-200 chỗ ngồi.

Hợp tác với các đối tác lớn như FPT, Oppo,…

Thông tin:

Website: https://www.hoithaodanang.com/

Địa chỉ: 271 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0904285295

Hội thảo Sunrise
Hội thảo Sunrise

 

2. Khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng

Giới thiệu địa điểm tổ chức hội thảo Mường Thanh Đà Nẵng:

Mường Thanh Grand Đà Nẵng là một trong những thành viên của chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam, được đánh giá 4 sao tại Đà Nẵng và nằm ở vị trí đắc địa giữa sông Hàn và bãi biển Mỹ Khê. Với 370 phòng và 7 phòng họp, có thể phân cách hoặc mở rộng với trang thiết bị hiện đại, dàn âm thanh, và máy chiếu chuyên nghiệp nhất. Giá cho thuê phòng hội thảo dao động từ 8 triệu đến 12 triệu tùy thuộc vào lượng khách.Đây là một địa điểm tổ chức hội thảo, hội nghị uy tín mà bạn có thể cân nhắc.

Thông tin:

Website: https://granddanang.muongthanh.com/

Địa chỉ: Số 962  Ngô Quyền, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng

Số điện thoại:+84 2363 929 929

Khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng
Khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng

 

3. Khách sạn Bamboo Green

Giới thiệu địa điểm tổ chức hội thảo Bamboo Green:

Một địa điểm tổ chức hội thảo chất lượng không thể không kể đến là Bamboo Green. Nằm ở trung tâm thành phố, khách sạn Bamboo Green được đánh giá 3 sao, có 50 phòng và 3 phòng họp với sức chứa từ 30 đến 300 khách. 3 phòng hội thảo được thiết kế ở tầng 4, 5 và tầng trệt. Giá cho thuê phòng hội thảo dao động từ 4 triệu đến 7 triệu tùy thuộc vào số lượng và diện tích phòng. Đây là địa điểm tổ chức hội thảo đáng để cân nhắc.

Thông tin:

Website: https://www.bamboogreenhotel.com/

Địa chỉ: 158 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236.3822996 / 03822997

Khách sạn Bamboo Green
Khách sạn Bamboo Green

 

4. Khách sạn Brilliant

Giới thiệu địa điểm tổ chức hội thảo Brilliant:

Khách sạn Brilliant là một địa điểm tổ chức hội thảo, hội nghị có vị trí tuyệt vời tại trung tâm Đà Nẵng, đặt mình trên con đường Bạch Đằng. Với tổng cộng 102 phòng khách, đa dạng về loại phòng, và 3 phòng hội thảo lớn được đặt tại tầng 3, có khả năng tiếp đón tối đa 150 khách. Giá phòng nằm trong khoảng trung bình là 9 triệu đồng, đi kèm với hệ thống âm thanh, ánh sáng, trang trí bằng hoa tươi và màn chiếu. Đây có thể coi là một địa điểm tổ chức hội thảo, hội nghị uy tín cho doanh nghiệp.

Thông tin:

Website: https://brillianthotel.vn/

Địa chỉ: 162 Bạch Đằng, phường Hải Châu I, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 02363222999

Khách sạn Brilliant
Khách sạn Brilliant

 

Việc lựa chọn địa điểm tổ chức hội thảo, hội nghị nào sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của công ty bạn. Đồng thời, hãy cân nhắc kỹ lưỡng về các yếu tố quan trọng như kích thước đội ngũ tham dự, yêu cầu về trang thiết bị và không gian. 

Hãy chọn Hội thảo Sunrise làm địa điểm tổ chức hội thảo, hội nghị để đảm bảo rằng sự kiện của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ và đạt được mục tiêu dự kiến. Đặt phòng ngay hôm nay để trải nghiệm không gian chuyên nghiệp và tiện nghi đẳng cấp mà chúng tôi mang lại. 

 

Trên đây là toàn bộ Top 4 các địa điểm tổ chức hội thảo uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng

Sunrise hy vọng rằng nội dung này đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích, có giá trị. Để cập nhật thêm về các tin tức hấp dẫn tiếp theo, bạn đừng quên theo dõi Sunrise qua các kênh sau nhé!

Địa chỉ: 271 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Email: [email protected]

Website: https://www.hoithaodanang.com/

Điện thoại: 0904.285.295

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *